Công ty Cổ phần Văn hóa Truyền thống Việt Mỹ

Hồi sinh Văn hoá Truyền thống

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Văn hóa Truyền thống Việt Mỹ được thành lập với mong muốn là cầu nối giúp hồi sinh những nền văn hóa truyền thống đáng trân trọng đang dần mai một đi theo nhịp sống hối hả của thời đại. 

Chúng tôi hướng đến loại hình công ty phi lợi nhuận, nhằm mục đích chính là phục vụ cộng đồng, với chức năng tổ chức biểu diễn các chương trình nghệ thuật chân chính có giá trị cao đồng thời giới thiệu các chương trình nghệ thuật biểu diễn hàng đầu thế giới đến khán giả trong nước.

Chúng tôi trân trọng những giá trị căn bản như “Nhân chi sơ – Tính bổn thiện” và cơ hội tìm về giá trị vốn có của văn hoá truyền thống cho nhiều người. Do đó, uy tín và chất lượng là những giá trị hàng đầu mà chúng tôi cam kết với khách hàng trong và ngoài nước.

Các đối tác liên kết của chúng tôi là các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật, du lịch, cung cấp dịch vụ tổ chức biểu diễn, quảng cáo và truyền thông, …

Ban Quản lý Công ty
[email protected]

27/01/2018

Được sự cho phép từ Văn phòng Shen Yun, chiều ngày 27/1, Công ty Văn hoá Truyền thống Việt Mỹ đã tổ chức buổi Tiệc trà giới thiệu về Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun tại khách sạn Sofitel Legend Metropole. Với tâm nguyện làm cầu nối góp phần hồi sinh các giá trị văn hóa truyền thống, sự kiện đã giới thiệu tới các vị khách mời về sứ mệnh phục hưng văn hóa truyền thống của Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun, quá trình và thành tựu trong 12 năm phát triển, cũng như những trải nghiệm chân thực của khán giả khi thưởng thức Shen Yun.

11/08/2018

Cuộc gặp gỡ, giao lưu quy tụ được nhiều chuyên gia trong giới chuyên môn về âm nhạc cùng hơn 200 vị khách mời đến từ các lĩnh vực khác nhau như đại diện Lãnh sự quán các nước Mỹ, Úc, Indonesia, Phần Lan, Slovakia, Chile cùng lãnh đạo các Học viện Âm nhạc, các hội văn học nghệ thuật, các nhà hát ca múa nhạc kịch, các tạp chí văn hóa nghệ thuật và các doanh nhân.